Giới thiệu

Giới Thiệu Về Pyramis

Thương hiệu Pyramis với trên 60 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vòi chậu

Đẳng Cấp Chuyên Nghiệp
Chất Lượng Vượt Trội

Công Nghệ Cải Tiến

Pyramis Pyramis Metallourgia A.E. là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm, giải pháp tích hợp cho bếp và nhà tắm. Pyramis Metallourgia A.E. đi vào hoạt động năm 1960 do công của nhà sáng lập – doanh nhân Alexandros Bakatselos.

Trụ sở của tập đoàn tọa lạc trên một lô đất tư hữu có diện tích lên đến 200.000 m2 tại thành phố Thessaloniki ở miền Bắc Hy Lạp. Với 60 năm kinh nghiệm trong ngành, PYRAMIS là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất bồn rửa chén làm bằng chất liệu thép không gỉ, đá granite và chất liệu tổng hợp.

PYRAMIS đang điều hành một trong những trung tâm sản xuất bồn rửa chén bằng chất liệu thép không gỉ lớn nhất thế giới, đạt công suất hằng năm lên đến 1.500.000 chiếc xuất xưởng.

“Từ năm 1960 đến nay, thế giới đã chứng kiến biết bao đổi thay, nhưng có những giá trị vẫn trường tồn qua thời gian, đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng và cũng là động lực phát triển vĩnh cửu của tập đoàn, là nền tảng liêm chính, là chuẩn mực hành vi đội ngũ, là khát vọng, là đam mê đưa sản phẩm đi khắp thế giới và chinh phục thị trường bằng giá trị kinh doanh chân chính.”

Nikolaos Bakatselos
CEO, Pyramis Metallourgia A.E

Pyramis - Hoạt Động Mạnh Mẽ

Khắp Toàn Cầu

Kim ngạch xuất khẩu chiếm hơn 97% tổng doanh thu PYRAMIS thu về từ hoạt động sản xuất kinh doanh. PYRAMIS xuất khẩu trực tiếp đến 68 quốc gia, phân phối gián tiếp đến 82 nước trải khắp 5 châu lục.

Hơn 80 triệu gia đình đã lắp đặt sản phẩm PYRAMIS để khai thác các tiện ích và trang hoàng nhà bếp và nhà tắm.

Tập đoàn hiện có 9 chi nhánh, trụ sở kinh doanh và kho bãi ở: Ba Lan, Anh Quốc, Đức, Rumani, Ý, Nga, Bungari, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Cộng Hòa Séc – với số nhân viên tổng cộng 650 người.

PYRAMIS là tập đoàn đa quốc gia uy tín với tham vọng chinh phục thị trường toàn cầu, song vẫn trung thành với sứ mệnh vốn có đó là phục vụ tận tụy bằng tinh thần nhân văn, hết lòng đem các giá trị tốt đẹp đến với từng khách hàng.

Số Liệu Thống Kê

Tập Đoàn Pyramis

 • 01

  60 NĂM KINH NGHIỆM
  Pyramis là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bồn rửa bằng thép không gỉ

 • 02

  09 CHI NHÁNH
  Ba Lan, Rumani, Bungari, Đức, Nga, Cộng Hòa Séc, Anh quốc, Ý, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất

 • 03

  HIỆN DIỆN 82 QUỐC GIA
  Thương hiệu PYRAMIS đang phục vụ cho 68 quốc gia toàn cầu; sản phẩm PYRAMIS được phân phối đến 82 quốc gia toàn thế giới

 • 04

  650 NHÂN VIÊN
  Con người là tài nguyên quan trọng nhất của PYRAMIS. Hơn 650 nhân viên ở 10 quốc gia.

 • 05

  97% XUẤT KHẨU
  Mảng kinh doanh quốc tế chiếm đến hơn 85% tổng doanh thu toàn tập đoàn, 97% sản phẩm làm ra được xuất khẩu đi khắp thế giới.

 • 06

  1,67 TRIỆU BỒN RỬA CHÉN
  Công suất hằng năm 1 triệu rưỡi chậu rửa bằng thép không gỉ & hơn 170.000 chậu rửa composite.

 • 07

  5000 ĐIỂM BÁN HÀNG
  Mạng lưới kinh doanh phân phối rộng khắp thế giới. 2000 điểm bán hàng ở Hy Lạp. Chiếm giữ thị phần số một Hy Lạp.