Technology and design

TẠI SAO LÀ ELICA

Được thiết kế và sản xuất bằng việc lắng nghe nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng, sản phẩm Elica là sự kết hợp tất cả tinh hoa tại Ý nhằm tạo ra các giải pháp sáng tạo có khả năng đáp ứng được thói quen ăn uống và không gian sống trong nhà trên khắp thế giới.
Các cuộc gặp gỡ, kết hợp với kinh nghiệm và kiến thức đã làm cho công ty Elica trở nên đáng tin cậy và có thể đáp ứng được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

THIẾT KẾ
THIẾT KẾ

Trung tâm thiết kế Elica căn cứ vào những nguyên tắc nhân trắc học. Phạm vi hoạt động của máy hút mùi Elica được hình thành để giao tiếp với con người, giúp họ xác định không gian sống và làm việc của chính mình.
Bằng cách quan sát chuyển động trong việc chuẩn bị thực phẩm. Elica đã thiết kế sản phẩm hữu ích và trực quan nhằm tạo thuận lợi cho việc sử dụng không gian, xác định và trang trí căn bếp, giúp con người định hình và nâng cao hoạt động mỗi ngày.
Thiết kế trong Elica là:

CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ

Sự tin cậy, hiệu suất cao, việc lắp đặt dễ dàng và sử dụng năng lượng hiệu quả: đó là khái niệm quan trọng mà Elica luôn hướng đến trong các cuộc nghiên cứu công nghệ.
Khi chuyển đổi điểm nhìn từ các đối tượng khách hàng, hệ thống hút mới, ánh sáng và hệ thống tương tác có thể được thiết kế một cách đơn giản để đáp ứng yêu cầu làm việc khi sử dụng.

PHÒNG THÍ NGHIỆM
PHÒNG THÍ NGHIỆM

Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra kĩ lưỡng tại elica techlab, để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt nhất. được hình thành vào năm 1988, nằm ở Serra San Quirico (AN) và được thiết kế theo "standard uni en iso 17025”, Elica Techlab là nơi duy nhất trên thế giới dành để kiểm định cấp độ máy hút mùi, được xác nhận bởi “ Ul International Demko”
Năm 2013, phòng thí nghiệm đã được trao giấy chứng nhận “Accredia-Ilac”, là một cơ quan kiểm định chất lượng của Ý và chỉ có các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước mới có khả năng thực hiện hành động này. Accreditional là sự công nhận chính thức và đáng kể về chuyên môn kỹ thuật của Elica Techlab liên quan đến cách hoạt động cụ thể của việc chứng nhận, kiểm tra, thử nghiệm và hiệu chuẩn, đó là chức năng để cấp giấy chứng nhận hợp lệ ở tất cả những nơi trên thế giới. Sự chứng nhận cũng đảm bảo thẩm quyền, độc lập, công bằng và tính minh bạch của các hoạt động được thực hiện bởi phòng thí nghiệm.
Nhiệm vụ của phòng thí nghiêm là đảm bảo an toàn, sự tin cậy và sự thành công của các hoạt động trong tất cả sản phẩm elica và phụ kiện hợp thành.

TÔN TRỌNG MÔI TRƯỜNG
TÔN TRỌNG MÔI TRƯỜNG

Góp phần phát triển bền vững, giảm lượng khí thải và sản lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất tạo ra hiệu suất tuyệt vời nhưng lại ít tác hại đến môi trường
Máy hút mùi elica tạo ra không khí gần gũi và thân thiện. trách nhiệm xã hội là cam kết chính cho các công ty, tất cả đối với môi trường, lãnh thổ và con người.

CHẤT LƯỢNG

Kỹ năng công nghệ của các nhà thiết kế và đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, kết hợp thành một yếu tố duy nhất sinh ra từ niềm đam mê, chú ý đến từng chi tiết và sự cải tiến mà thể hiện qua việc lắp đặt sản phẩm tại nhà trên phạm vi toàn cầu.
Tất cả các mô hình đã qua kiểm tra và được phòng thí nghiệm đảm bảo: hút hiệu quả, an toàn điện, tiếng ồn thấp và độ tin cậy cao. Ở cuối dây chuyền sản xuất, quá trình kiểm tra được tiến hành trên các mẫu để xác định chức năng, tính thẩm mỹ và chất lượng bao bì. Chú trọng vào chất lượng sản phẩm, phân phối và giao hàng tận nhà.
Bên cạnh đó, sự bảo hành định kỳ của nhà sản xuất, Elica cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm, mua các gói dịch vụ đa dạng để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và tránh đi sự bất tiện khi có sự cố bất ngờ.