About IKAC

ĐÔI NÉT VỀ IKAC

IKAC được thành lập vào năm 2018 chuyên phân phối độc quyền các thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu Châu Âu với thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng và phụ hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu và đạt nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng và thiết kế như IF, Reddot, Good Design, ADI, European Product Design Award, Compasso d’Oro ADI…

Hiện tại, Công ty IKAC chúng tôi đang phân phối độc quyền 02 thương hiệu Elica và Korkmaz tại Việt Nam.

– Elica: Thương hiệu về thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Italy với sự kết hợp giữa tinh hoa thiết kế và công nghệ đỉnh cao. Những sản phẩm chính như bếp điện từ, mày hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén, bếp kết hợp máy hút mùi công nghệ Nikola Tesla…
– Korkmaz: Các sản phẩm của Korkmaz nổi tiếng với các thiết kế đẹp, uyển chuyển, đa dạng; là những vật dụng không thể thiểu nhằm tôn lên một không gian bếp sang trọng và tôn vinh giá trị của nghệ thuật nấu ăn. Những sản phẩm nổi bật của Korkmaz như bộ nồi, chảo, bộ dao, ấm đun nước, nồi áp suất…

TẦM NHÌN

Trở thành công ty phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các đối tác nhà sản xuất, nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Tiếp tục mở rộng hợp tác với các nhà phấn phối trên cả nước để đưa các sản phẩm uy tín và chất lượng từ Châu Âu đến người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời gia tăng giá trị thương hiệu và lợi ích cho đối tác nhà sản xuất và phân phối.

Tìm kiếm và hợp tác phân phối nhiều sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đẹp có xuất xứ tại Châu Âu để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.

Luôn đặt người tiêu dùng lên hàng đầu ngoài việc cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng và xuất xứ rõ ràng; IKAC luôn kiện toàn hệ thống chăm sóc khách hàng để khách hàng luôn có sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm đã tin chọn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn phát huy tinh thần chịu trách nhiệm cao, từ khâu lựa chọn sản phẩm đến quan tâm và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Phát triển đội ngũ vững mạnh và chăm lo đời sống nhân viên. Bên cạnh đó Chúng tôi còn thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp với Cộng đồng.